Khám và điều trị bệnh tại nhà

DỊCH VỤ Y TẾ 3 TRONG 1 TẠI NHÀ – XUA TAN NỖI LO VỀ BỆNH

DỊCH VỤ Y TẾ 3 TRONG 1 TẠI NHÀ – XUA TAN NỖI LO VỀ BỆNH“Chăm sóc sức khỏe tại nhà” ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay. Do đó, cũng có nhiều bệnh viện mở rộng dịch vụ này nhằm giúp cho những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ không đến được bệnh viện.

“Chăm sóc sức khỏe tại nhà” ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay. Do đó, cũng có nhiều bệnh viện mở rộng dịch vụ này nhằm giúp cho những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ không đến được bệnh viện.

Nắm được tâm lý và nhu cầu này, Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám mở ra dịch vụ khám sức khỏe 3 trong 1 tại nhà với đội ngũ bác sĩ gia đình giàu kinh nghiệm, uy tín và chất lượng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng thời gian cho bệnh nhân và gia đình trong cuộc sống. 

Với dịch vụ này thì các Bác sĩ khám bệnh tại nhà cho bệnh nhân theo yêu cầu, như thế sẽ giảm thiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân như khi tới bệnh viện để chờ tới lượt khám.

DỊCH VỤ 3 TRONG 1 LÀ GÌ?

 1. Bác sĩ khám lâm sàng tổng quát tim mạch , hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, đo mạch, nhiệt độ, huyết áp

 2. Y tá lấy mẫu xét nghiệm mang về và trả kết quả tại nhà ( các xét nghiệm bệnh nhân vui lòng thanh toán thêm theo phí dịch vụ của phòng khám)

 3. Bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm , tư vấn điều trị – dự phòng và kê đơn điều trị

Chi phí bạn phải trả cho dich vụ này là: 300,000 đ

DỊCH VỤ Y TẾ 3 TRONG 1 TẠI NHÀ – XUA TAN NỖI LO VỀ BỆNH

DỊCH VỤ YÊU CẦU THÊM

Ngoài các dịch vụ trên bệnh nhân có thể lựa chọn thêm các dịch vụ sau (bệnh nhân cần đề ra yêu cầu trước khi bác sĩ xuất phát đi đến nhà để mang theo phương tiện tương ứng, với các dịch vụ này bệnh nhân vui lòng thanh toán thêm ngoài gói bằng giá dịch vụ tại phòng khám)

 1. Siêu âm ổ bụng tổng quát bằng máy siêu âm xách tay

 2. Ghi điện tim tại nhà

 3. Làm test đường máu mao mạch tại nhà

Người bệnh có thể yên tâm được bác sĩ thăm khám chu đáo cẩn thận, đồng thời bác sĩ sẽ giữ liên lạc với người bệnh để tiện trao đổi và theo dõi sức khỏe lâu dài

CÁC BỆNH BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU KHÁM TẠI NHÀ

 • Khám bệnh tăng huyết áp, tụt huyết áp

 • Khám bệnh đau đầu, đau lưng, đau cổ vai, đau xương khớp, đau thần kinh tọa

 • Khám bệnh rối loạn tiền đình

 • Khám bệnh, truyền dịch bệnh nhân sốt siêu vi khuẩn, sốt xuất huyết, sốt phát ban, sốt cảm cúm…

 • Khám và tiêm thuốc gian đau bệnh nhân ung thư

 • Khám tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn

 • Khám bệnh nhân liệt, người cao tuổi khả năng di chuyển hạn chế

 • Khám bệnh nhân sau phẫu thuật

 • Khám bệnh nhân hô hấp mạn tính

 • ……………………………….

VÌ SAO BẠN CHỌN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

 1. Cảnh chen nhau đứng ngồi chờ đến lượt khám, xét nghiệm tại bệnh viện

 • Khi có người nhà bị bệnh, bạn và người nhà phải đi đến bệnh viện, chờ khám trong nhiều giờ và được khám trong vài phút.

 • Mỗi lần đến bệnh viện bạn phải chen chúc, xô đẩy nhau để được khám, xét nghiệm trong một bầu không khí ngột ngat, chật chội

 • Trong lúc khám, xét nghiệm bạn có thể phải hứng chịu thái độ dịch vụ không tốt.

 • Trong lúc đang làm việc tại cơ quan, bạn phải vội vàng xin lỗi sếp để về nhà chở người thân đi khám bệnh

 • Khi có người nhà nằm viện, bạn không có người thân ở lại để theo dõi, chăm sóc

 1. Bạn chưa quan tâm đến phòng bệnh và chăm sóc tại nhà

 • Khi còn trẻ bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn thường đợi đến khi có bệnh mới chữa, bạn chưa có một giải pháp theo dõi sức khỏe giúp phòng tránh các bệnh tật có thể xảy đến với bạn.

 • Trong gia đình bạn có người già yếu cần người chăm sóc hàng ngày nhưng bạn lại quá bận rộn vì phải đảm bảo kinh tế cho gia đình.

 • Bạn đi xét nghiệm, bạn chờ đợi để đến phiên mình xét nghiệm, tiếp tục chờ để nhận kết quả, tính thêm thời gian di chuyển đến và đi, bạn mất hết cả 1 buổi làm việc!

Chúng tôi chính là GIẢI PHÁP dành cho bạn

>>> Xem ngay Dịch vụ xét nghiệm tại nhà – Bảng giá xét nghiệm 

DỊCH VỤ Y TẾ 3 TRONG 1 TẠI NHÀ – XUA TAN NỖI LO VỀ BỆNH

Khi có nhu cầu chữa bệnh tại nhà, hãy nhấc máy gọi 098 934 2415 – 024 3832 9422 hoặc đăng ký ở phần chat trực tuyến trên web. Rất nhanh chóng bộ phận lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin từ người bệnh (tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, triệu chứng bệnh, tiền sử bệnh…) sau đó sẽ chuyển lịch đến bác sĩ chuyên khoa thích hợp để đến khám bệnh cho bạn. theo lịch hẹn, phòng khám sẽ có bác sĩ và điều dưỡng đến khám

Với phương tiện cơ động là xe máy, ô tô cùng các thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm xách tay, máy điện tim…và những vật tư cần thiết cho 1 cặp khám bệnh chuyên nghiệp có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường hoặc xử trí cấp cứu nhanh khi cần thiết

>>> Xem thêm Nỗi ám ảnh khi đi khám tại “bệnh viện công”

 

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 098 934 2415. Tốt nhất bạn nên đến Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám để các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Có thể bạn quan tâm

098 934 2415
098 934 2415